LỄ TRAO HỌC BỔNG SAM SUNG NĂM 2016

LỄ TRAO HỌC BỔNG SAM SUNG NĂM 2016

Tập đoàn điện tử Samsung là một tâp đoàn hàng đầu về kỹ thuật số, một công dân quốc tế có trách nhiệm, một tập đoàn đa năng, một doanh nghiệp có đạo đức. Và đang là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã giải quyết công ăn việc làm cho hơn 100.000 lao động Việt Nam. Trong đó, có một phần không nhỏ những học sinh đã tốt nghiệp THPT tại trường THPT Hữu Lũng.

Những năm gần đây, Samsung Việt Nam đã rất quan tâm tới các trường học trong toàn quốc nói chung, trường THPT Hữu Lũng nói riêng. Hàng năm, Samsung Việt Nam đều tổ chức chương trình trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Trong năm học 2016 - 2017, Samsung Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Học bổng Samsung 2016.

Chiều ngày 22/11/2016 tại Trường THPT Hữu Lũng đã diễn ra lễ “Trao học bổng Sam Sung năm 2016” cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đến dự buổi lễ có ông Bang Hyun Woo – phó tổng giám đốc tập đoàn điện tử Sam Sung Việt Nam, các thầy cô trong BGH và các bậc phụ huynh của học sinh được nhận học bổng.

Đại diện tập đoàn điện tử Sam Sung Việt Nam, ông Bang Hyun Woo đã tiến hành trao 17 suất học bổng cho học sinh (1.000.000đ/học sinh) và trao 17.000.000đ cho quỹ phát triển trường học.

Ông Bang Hyun Woo phát biểu tại buổi lễ

Ông Bang Hyun Woo và thầy hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh

Ông Bang Hyun Woo trao quỹ phát triển trường học cho nhà trường

 

Sau khi nhận học bổng, em Hoàng Thị Khánh Huyền học sinh lớp 12A2 đã thay mặt cho những học sinh được nhận học bổng có đôi lời tâm sự và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn điện tử Samsung đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn như em và hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học tập và trở thành một người công dân có ích cho xã hội.

 

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thái Dương - hiệu trưởng chân thành cảm ơn sự quan tâm của tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với những em học sinh có khát vọng, ước mơ được đến trường học tập, định hướng giới thiệu việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp THPT. Chúc tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam ngày càng lớn mạnh và có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành giáo dục Việt Nam nói chung và trường THPT Hữu Lũng nói riêng.

 

                                                                                                               Tác giả

 

                                                                                                       Phạm Thùy Liên