HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM

 

 72 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

Hưởng ứng ngày cả dân tộc kỷ niệm 72 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, nhà trường THPT Hữu Lũng đã có nhiều hoạt động chào mừng ý nghĩa, góp phần bồi đắp tình quân dân, giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh nhà trường.

 

Trong giờ chào cờ tập trung đầu tuần sáng thứ 2, ngày 19/12/2016, học sinh toàn trường đã được nghe bài nói chuyện của cô giáo Vy Thị Thùy Dương, giáo viên Lịch sử. Các em được ôn lại quá trình hình thành của quân đội nhân dân Việt Nam, tìm hiểu thêm về những trang sử vàng của quân đội nước nhà qua những tấm gương của người lính cụ Hồ trong kháng chiến chống Mỹ.

 

Chiều ngày 21 và sáng ngày 22 tháng 12; thầy và trò nhà trường đã đến chúc mừng và tham gia giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao tại 2 đơn vị quân đội kết nghĩa là: Trung đoàn 12 và Ban chỉ huy quân sự huyện Hữu Lũng. Tại đơn vị quân đội, các em học sinh đã được tham quan nơi sinh hoạt và tập luyện của các chú bộ đội; các em đã đóng góp những tiết mục văn nghệ và cùng tham gia vào hoạt động vui chơi thể thao. Buổi gặp mặt đã gắn kết hơn tình quân dân giữa nhà trường và đơn vị quân đội đóng trên địa bàn. Chào mừng 72 năm truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, chúc toàn thể chiến sỹ quân đội ta luôn vững bước, hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ bình yên tổ quốc.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO LƯU CỦA NHÀ TRƯỜNG

 

TẠI ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI KẾT NGHĨA.

 


 


 

Các em HS tham gia hoạt động kéo co với các chú bộ đội tại trung đoàn 12