ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HỮU LŨNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, chiều ngày 16/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hữu Lũng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HỮU LŨNG NHIỆM KỲ 2017 – 2018

 

         Thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, chiều ngày 16/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hữu Lũng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Là một hoạt động thường niên, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức để đánh giá và tổng kết những hoạt động của Đoàn sau một nhiệm kỳ, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới – nhiệm kỳ 2017 – 2018 và bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hữu Lũng nhiệm kỳ 2018 – 2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tố Nga – Bí thư Huyện đoàn Hữu Lũng, đồng chí Hoàng Thị Loan – Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thái Dương – Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng có sự góp mặt của các đại biểu đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội cha mẹ học sinh, Chi đoàn Công an huyện và hơn 100 đoàn viên đại diện cho 46 chi đoàn.

Nhiệm kỳ 2016 - 2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm phấn đấu của tập thể BCH Đoàn trường, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị đã đạt những thành tích như: tổ chức thành công các hoạt động kỉ niệm các ngày lễ lớn, tổ chức thành công các cuộc thi như Dân vũ khối 11, Văn nghệ khối 10; làm tốt một số chương trình tình nguyện như “Kế hoạch nhỏ”, “Ấm áp mùa đông”, “Hũ gạo tình thương”; tổ chức thành công diễn đàn “Sống cho điều ý nghĩa hơn”…

Để phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Đoàn trường đã đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho nhiệm kỳ tới 2017 - 2018. Trong nhiệm kỳ mới này, BCH Đoàn sẽ đẩy mạnh việc thực hiện tốt nề nếp, nội quy nhà trường, giáo dục lối sống, kĩ năng sống; triển khai và tăng cường hoạt động của các Câu lạc bộ, hội nhóm; tổ chức các hoạt động lớn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 như thi Văn nghệ khối 10, thi Dân vũ khối 11, thi làm Báo tường lớp 12, tổ chức Hội chợ thanh niên, Ngày hội thể thao…

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 19 đồng chí, đồng thời cũng tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu ra Ban thường vụ gồm 7 đồng chí và các chức danh Bí thư, Phó bí thư.

Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hữu Lũng đã chính thức khép lại thành công. Đại hội chính là diễn đàn sinh hoạt chính trị dân chủ, là ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn trường.  Những khó khăn vẫn còn đó, song với trách nhiệm và nhiệt huyết của các thành viên Ban chấp hành, với sự ủng hộ của Đoàn viên thanh niên toàn trường, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một nhiệm kì mới với nhiều đóng góp tích cực cho phong trào chung của nhà trường.

                                                                                                                                       Vũ Phương Thúy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI